Gửi hàng đi Pháp

Sau Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Pháp là nước có nền kinh tế lớn thứ 6 thế giới. Là một trong những nước có tỉ lệ nghèo đói thấp. Tỉ lệ bất bình đẳng trong thu nhập thấp nhất trong các nước có nền kinh tế lớn. Đồng thời có dịch vu xã hội (như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, lương hưu) và dịch vụ công cộng (như vận tải công cộng và an ninh) vào loại tốt nhất thế giới. Tận dụng lợi thế sẵn có đó, công ty chuyển phát nhanh Hưng Thịnh Express đã thành lập dịch vụ vận gửi hàng đi Pháp với các lợi ích tối ưu cho khách hàng.

                                                    Nước Pháp

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Pháp hằng ngày đã được các khách hàng quốc tế tín nhiệm và sử dụng rất nhiều. Sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được ưu đãi với giá cả hợp lý. Lộ trình vận chuyển an toàn, uy tín đảm bảo chuyên nghiệp.

– Gửi hàng hóa đi pháp như: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch, hàng thực phẩm, chứng từ thương mại, hồ sơ, các chứng từ thanh toán.

– Gửi thực phẩm đi pháp: tôm khô, cá, mực, gửi bánh kẹo…

– Gửi hàng kinh doanh đi pháp: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch). hàng nội thất (furniture), hàng quần áo…, đặc biệt là những hàng quá khổ (over size) và quá trọng lượng (over weight).

– Vận chuyển hàng đi pháp bằng đường hàng không theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

                                                 Gửi hàng đi Pháp
  • Hưng Thịnh Express Cam kết

– Cam kết bồi thường 100% khi hàng hóa không may ra mất mát, hất lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn.

– Giao nhận hàng hóa đúng thời gian quy định.

– Thủ tục hải quan nhanh chóng.

– Lịch trình giao nhận minh bạch. Cung cấp tracking number để quý khách tiện theo dõi lộ trình lô hàng. Dự kiến ngày giao hàng.

– Đóng gói, đóng thùng hút chân không các mặt hàng thực phẩm. Làm bao bì nhãn mác miễn phí cho tất cả các mặt hàng, đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.

– Nhận hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh và giao tận tay người nhận

– Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ bảy. (Có hỗ trợ nhận hàng miễn phí ngoài giờ hành chính, chủ nhật – nếu quý khách có yêu cầu)

                                                      Vận chuyển hàng đi Pháp

QUÝ KHÁCH CO NHU CẦU GỬI HÀNG ĐI PHÁP VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 02866 581 348   Tel:  0917 54 1919  Or 0914361010

0911 755 899