Thêm một MC VTV kết hôn với CEO giàu có, danh tính của chú rể khiến ai cũng nể phục: Hóa ra là người “gồng gánh” thị trường xuất nhập khẩu gần 20 năm qua

Khi dư âm từ màn cầu hôn để đời giữa “triệu phú công nghệ” Hùng Đinh và người đẹp Hà My còn chưa lắng xuống, lại thêm một cặp đôi MC – doanh nhân nữa quyết định bước lên xe hoa.

Cách đây vài ngày, MC Hà Thanh Vân đã bất ngờ tiết lộ ảnh đăng ký kết hôn cùng bạn trai. Cô viết trên trang cá nhân: “Chính thức trở thành ‘vợ người ta’. Một hành trình mới bắt đầu”. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè trong ngành đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này.

Thêm một MC VTV kết hôn với CEO giàu có, danh tính của chú rể khiến ai cũng nể phục: Hóa ra là người gồng gánh thị trường xuất nhập khẩu gần 20 năm qua - Ảnh 1.

MC VTV Hà Thanh Vân và doanh nhân Nguyễn Tuấn Việt

Hà Thanh Vân sinh năm 1993, là người dân tộc Tày. Hiện cô đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, trong vai trò biên tập viên.

Trước đó, người đẹp từng gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, nhưng đành dừng chân ở Top 15 chung cuộc. Cô cũng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012, Á khôi Ngoại thương Hà Nội năm 2013.

Thêm một MC VTV kết hôn với CEO giàu có, danh tính của chú rể khiến ai cũng nể phục: Hóa ra là người gồng gánh thị trường xuất nhập khẩu gần 20 năm qua - Ảnh 2.
Thêm một MC VTV kết hôn với CEO giàu có, danh tính của chú rể khiến ai cũng nể phục: Hóa ra là người gồng gánh thị trường xuất nhập khẩu gần 20 năm qua - Ảnh 3.

Hà Thanh Vân cũng sở hữu học vấn đáng ngưỡng mộ. Khi đang học năm ba chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương Hà Nội, cô quyết định sang Mỹ du học theo chương trình liên kết với trường Colorado State (Mỹ). Sau khi tốt nghiệp, người đẹp ở lại Mỹ thêm một năm để trau dồi khả năng tiếng Anh.

Nữ MC này xuất hiện trong khá nhiều chương trình của VTV, trong đó nổi bật nhất là “Đường tới cầu vồng”. Ngoài thời gian dẫn sóng, cô còn là người mẫu ảnh và đóng TVC quảng cáo.

Xinh đẹp lại học giỏi, hiển nhiên ông xã tương lai của Hà Thanh Vân cũng không phải dạng vừa. Anh là doanh nhân 8X Nguyễn Tuấn Việt – CEO VIETgo.

Thêm một MC VTV kết hôn với CEO giàu có, danh tính của chú rể khiến ai cũng nể phục: Hóa ra là người gồng gánh thị trường xuất nhập khẩu gần 20 năm qua - Ảnh 4.

Doanh nhân 8X Nguyễn Tuấn Việt

Khi đang là sinh viên năm tư trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Tuấn Việt đã đạt được nhiều cột mốc đáng ngưỡng mộ. Anh là ông chủ của một công ty sản xuất đồ handmade với doanh thu 200-250 triệu VNĐ/tháng, một đại lý mỹ phẩm với hoa hồng khoảng 10-15 triệu VNĐ/tháng, đồng thời là 1 trong 3 cổ đông chính của một công ty dành cho trẻ em.

Thành công đến sớm, vị doanh nhân quyết định bỏ học, chấm dứt giấc mơ làm kiến trúc sư để chuyên tâm cho ngành xuất khẩu. Anh đã trải qua nhiều lẫn thất bại và phá sản, trước khi thành công với VIETgo. Trong gần 20 năm hoạt động, công ty do anh làm CEO đã hỗ trợ, tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước tìm kiếm bạn hàng, đối tác để xuất khẩu.

Thêm một MC VTV kết hôn với CEO giàu có, danh tính của chú rể khiến ai cũng nể phục: Hóa ra là người gồng gánh thị trường xuất nhập khẩu gần 20 năm qua - Ảnh 5.

Về chuyện tình cảm, Tuấn Việt “trúng tiếng sét ái tình” bởi sự duyên dáng và thông minh của nữ MC kém mình 12 tuổi. Biết Hà Thanh Vân là người thận trong, Tuấn Việt từ từ tìm cách chinh phục cô. Anh tự tay làm đồ handmade, viết thiệp, tặng hoa, nhờ bạn bè tạo tình huống bất ngờ và lãng mạn để nữ MC xiêu lòng.

Do dịch bệnh kéo dài, cả hai chỉ mới tranh thủ đăng ký kết hôn, chưa kịp làm đám cưới. Doanh nhân 8X cũng bày tỏ sự vui mừng trên trang cá nhân: “Vậy là ngày hôm nay, vượt lên trên dịch bệnh và những khó khăn trong cuộc sống, chúng tôi đã chính thức là vợ và chồng!”.

0911 755 899