Gửi thuốc tây đi Mỹ

Dịch vụ Gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng đi Mỹ 

Gửi thuốc tây đi Mỹ: là một trong những dịch vụ vô cùng đặc biệt chỉ có tại Hưng Thịnh Express. Bởi có giá cước gửi thuốc tây đi Mỹ rẻ đảm bảo đến 99,999% đến tay người nhận. Với thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc. Khách hàng không phải đi lấy chỉ việc ở nhà nhận hàng tại cửa của nhà mình.

Thuốc: là một loại dược liệu dùng để chữa bệnh, mỗi khi trái gió trở trời mỗi chúng ta đều có những bệnh “xàm” như: Cảm cúm, ho, sổ mũi, đau đầu, đau bụng,… Mà theo thông tin Hưng Thịnh Express tìm hiểu thì tại Mỹ, muốn mua thuốc để tự điều trị bệnh “xàm” đó thì phải đi bác sĩ và có toa thuốc mới mua được, chứ không có bán lẻ bán tự sướng như ở Việt nam.

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Mỹ là quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống làm việc và định cư tại Mỹ ( USA ). Để gửi thuốc tây đi mỹ một cách dễ dàng đơn giản. Hãy liên hệ với Hưng Thịnh Express để được báo giá tốt nhất.

Điều kiện để chuyển được thuốc tây đi Mỹ:

  • Thuốc tây phải nguyên hộp.
  • Thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Toa thuốc của Bác Sĩ.
  • Giấy phép kinh doanh (nếu có.
  • Khi nhập khẩu hàng hóa thực phẩm, dược phẩm vào thị trường Mỹ. Cần phải đăng ký và chịu sự kiểm tra của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA. Và dược phẩm phải được kiểm định độ an toàn với cơ quan có chức năng.

Chuyển phát nhanh Hưng Thịnh Express sẽ chịu trách nhiệm việc hoàn thành thủ tục với FDA, và cơ quan chức năng an toàn khác cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tất các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng nhất khi khách hàng gửi dược phẩm, thuốc đi Mỹ.

Hưng Thịnh Express hỗ trợ, đóng gói, nhãn mác, hút chân không, đăng ký FDA đối với những lô hàng cần thiết.

Gửi thuốc nam đi Mỹ

Thuốc có nhiều loại được gọi chung là thuốc như:

Thuốc nam: Thuốc nam theo các Y Sĩ, Y Học Cổ Truyền TP.HCM. Thuốc nam là chỉ những loại thuốc, thảo dược xuất phát trong nước từ trong nước hay còn gọi chung là Thuốc để phân biệt với loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc (Thuốc bắc). Các vị thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ nghề Y Việt nam là ”Hải Thượng Lãn Ông” với câu nói nổi tiếng ”Nam Dược Trị Nam Nhân. Thuốc nam dùng để chữa bệnh cho người nam”.

Thuốc bắc: Thuốc bắc là cách gọi từ xa xưa của người dân Việt Nam.  Đối với các loại thuốc sử dụng trong đông y của Trung Quốc, được gọi chung là thuốc Bắc. Để phân biệt với các loại cây thuốc được trồng trong nước (Thuốc Nam) theo y học cổ truyển Việt Nam.

Thuốc tây: Thuốc tây được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Được tinh chế từ các dược liệu làm thành viên, bột, nước,…

Thuốc đông y: Là dạng thuốc được bào chế thành dạng viên hay dạng nước dễ dàng sử dụng theo liều lượng chỉ định.

Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây:

Thuốc tây: Phải còn nguyên vỉ nguyên hộp

Thuốc nam: Sẽ được Hưng Thịnh Express tinh chế qua cách đóng gói đặc biệt để đi

Thuốc Bắc: Cũng sẽ được đóng tinh chế lại qua cách đóng gói đặc biệt để đi

Thuốc đông y: Nên gửi thuốc dạng viên, và nguyên hộp nguyên nhãn hiệu

                                                   Gửi thuốc tây đi Mỹ

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN HỆ

Hotline: 0911361010

Tel: 02866 581 348

 

0911 755 899