Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

– Hội nhập kinh tế toàn cầu – quan hệ các nước láng giềng mở rộng, việc xuất – nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ giữa Việt Nam và Trung Quốc không ngừng phát triển. Biên mậu Việt – Trung đã trở thành một bộ phận quan trọng không thể tách rời và có đóng góp tích cực trong quan hệ thương mại hai nước, góp phần thúc đẩy kinh tế.

– Xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc giai đoạn 2006 – 2010 tăng bình quân 16,5%/năm. Năm 2010, do kinh tế phục hồi mạnh mẽ sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, nên kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Trung Quốc tăng mạnh với mức tăng 49% so với 2009, đạt xấp xỉ 7,3 tỷ USD.

– Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Trung Quốc đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.
– Trung Quốc là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu gửi hàng đi, gửi quà đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc – vận chuyển hàng đi Trung Quốc – chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Trung Quốc, hãy liên hệ với Hưng Thịnh Express sẽ phục vụ Quý Khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hưng Thịnh Express gồm:
+ Gửi chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu… đi Trung Quốc.
+ Gửi hàng mẫu, hàng linh kiện gia công tại Trung Quốc.
+ Nhận gửi các mặt hàng khó như Thuốc tây, mỹ phẫm, thực phẩm

+ Gửi hàng ủy thác,vận chuyển,xuất khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp tại Trung Quốc
+ Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang sinh sống, làm việc tại Trung Quốc ) đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay Hưng Thịnh Express để được tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.

– Nhân viên tại Hưng Thịnh Express sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cho Quý khách về cách thức vận chuyển, bao bì, đóng gói, thời gian vận chuyển hợp lý,đảm bảo tiến độ lộ trình chính xác nhất

– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Hưng Thịnh Express là đại lý, DHL, TNT, UPS, Fedex vận chuyển hàng hóa trên 200 quốc gia

0911 755 899