Gửi hàng đi Nhật Bản

Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ

Kinh tế Nhật Bản là một nền kinh tế thị trường phát triển Quy mô nền kinh tế này theo thước đo GDP với tỷ giá thị trường lớn thứ hai trên thế giới sau Mỹ, trải qua nhiều biến động trong lịch sử nhưng kinh tế Nhật Bản phát triển mạnh mẽ.

Nhật Bản là quốc gia có số dân lớn thứ mười thế giới. Thủ đô là thành phố Tokyo, là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.

Hưng Thịnh Express là một công ty vận chuyển hàng hoá đã kết hợp với một số công ty vận chuyển tại Nhật Bản đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Nhật Bản một cách dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn về hàng hoá, là dịch vụ đáng tin cậy tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh Express nhận vận chuyển các mặt hàng đi Nhật bản, vận chuyển chứng từ thương mại, chuyển hồ sơ du học, chuyển quần áo, vận chuyển điện thoại bảo trì sửa chữa, chuyển phát nhanh hàng mẫu, quà lưu niệm, quà tặng quà biếu….không giới hạn về số lương và và trọng lượng hàng hoá.

Đối với các mặt hàng là chứng từ thương mại, hồ sơ du học chúng tôi cam kết bảo mật, chính xác, đúng thời gian giao hàng, chính xác tới từng địa điểm.
Đối với các mặt hàng hoá cồng kềnh bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển hàng hoá Hưng Thịnh Express đảm bảo an toàn cho hàng hoá, cam kết uy tín, chính xác, dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng về việc đóng hàng như thế nào đảm bảo an toàn, cho tới nước đến.
Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như UPS, TNT, DHL , FEDEX chúng tôi cam kết với khách hàng rằng hàng hoá quý khách sẽ vận chuyển tới nước đến một cách nhanh chóng nhất, mạng lại hiệu quả nhất cho khách hàng, giá cả ưu đãi cạnh tranh rất nhiều so với một số đại lý khác, đảm bảo độ tin cậy nhất với khách hàng
Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh Express

Tư vấn hỗ trợ khách hàng về dịch vụ công ty, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
Phục vụ 24/24 ngoài giờ làm việc,
Hỗ trợ khách hàng về thủ tục xuất khẩu, thủ tục nhập khẩu đối với các mặt hàng gừi đi sửa chữa bảo hành, tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất.
Theo dõi lộ trình về hàng hoá, cung cấp thông tin khi khách hàng yêu cầu.
Miễn phí đóng gói và một số phụ phí khác.
Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc 1 đến 2 ngày làm việc.
Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiểm 4 đến 5 ngày làm việc.
Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm 5 đến 7 ngày làm việc.
Khách hàng còn ngần ngại gì nữa hãy nhấc máy lên gọi ngay Hưng Thịnh Express để có giá ưu đãi nhất.

0911 755 899