Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

– Công ty chuyển phát nhanh FedEx trong tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam đã có mặt từ những ngày đầu. Hiện nay do nhu câu vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều dịch vụ vân chuyển phát nhanh ngày càng tăng, cùng với tốc kinh tế tăng trưởng và mở rộng sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp (DN) trong nước, cụng như DN nước ngoài đầu tư vào Viêt Nam ngày một lớn mạnh, trao đổi giao thương kinh tế ngày một đi lên, tạo nền kinh tế phát triển ngày càng đi lên.

– Do nên kinh tế ngày càng phát triển các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có mỗi quan hệ mật thiết với nhau, liên kết và kết nối với đối tác của họ từ Việt Nam đi các nước và ngược lại. Tình hình hoạt động giữa các doanh nghiệp ngày càng phát triển, để liên hệ mật thiết với nhau trong tình hình sản xuất hiện nay logistics và chuyển phát nhanh đóng vai trò quan trọng giữa các doanh nghiệp. Hưng Thịnh Express ra đời làm cầu nối dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp ngày một lớn mạnh hơn
Từ khi FedEx có mặt tại Việt Nam, đảm bảo sự kết nối trong việc vận chuyển hàng hoá đi các nước ngày càng phát triển đa dạng và phong phú, dịch vụ đảm bảo nhanh chóng chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FeDex, ngày càng nhiều lấy được thương hiêu tại Viêt Nam.
– Ngoài chuyển phát nhanh FedEx, hiện đã có nhiều công ty lớn của thế giới có mặt tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ tốc độ phát triển, sức thu hút cũng như tiềm năng trong tương lai của thị trường này rất lớn. Có thể nói, chuyển phát (trong đó có chuyển phát nhanh) đã trở thành một ngành công nghiệp thực sự quan trọng ở Việt Nam.

-Chuyển phát nhanh FedEx là hãng chuyển phát nhanh nỗi bật với khả năng chuyển phát một số các mặt hàng hóa đặc biệt mà các hãng khác không nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx tại Hưng Thịnh Express
Chuyển phát nhanh Vinaco Express tự hào là đại lý cấp 1 của Fedex tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đảm bảo một cách tốt nhất..

– Nhân viên tại Hưng Thịnh Express sẽ tư vấn về dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian. và tiến trình về hàng hoá

– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi Hưng Thịnh Express để biết thêm chi tiết

0911 755 899