Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt của Hưng Thịnh Express.Thời gian chuyển phát hàng hóa sẽ được thỏa thuận trước giữa Khách hàng và Công ty Hưng Thịnh Express. Chúng tôi cam kết giao nhận hàng trong thời gian sớm và đảm bảo dịch vụ chuyển phát nhanh quốc uy tín, cước phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc
Công ty Giao nhận Hưng Thịnh Express cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đến các thành phố, trung tâm thương mại lớn trên toàn thế giới.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi giao nhận của Hưng Thịnh Express.

+ Thời gian chuyển phát quốc tế nhanh, chỉ từ 1 đến 2 ngày khi sử dụng dịch vụ của Hưng Thịnh Express.

+ Thích hợp với những bưu phẩm : tài liệu, chứng từ … hàng hóa phổ thông sẽ được Hưng Thịnh Express phát đến tay người nhận.

+ Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9h00.

Chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc tại Hưng Thịnh Express
– Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh Express luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về dịch vụ chuyển phát nhanh của Quý khách. Do đó, khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc đi bất kỳ quốc gia nào, Quý khách hãy gọi tới Hưng Thịnh Express.

– Công ty Giao nhận Hưng Thịnh Express tôn trọng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu không giao hàng đúng theo lịch chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% cước phí đã thanh toán.

0911 755 899