EnglishVietnamese

Tin tức

GỬI HÀNG QUỐC TẾ QUA BƯU ĐIỆN – HƯNG THỊNH EXPRESS

Ngày nay khi mà giao thương phát triển, kinh tế xã hội phát triển, việc di chuyển và trao đổi hàng hóa giữa các khu vực trong và ngoài nước cũng được tăng lên. Kéo theo đó, nhu cầu về cơ sở vật chất, đời sống của con người cũng ngày càng được tăng cao

 

GỬI HÀNG QUỐC TẾ QUA BƯU ĐIỆN – HƯNG THỊNH EXPRESS

 

- GỬI HÀNG QUỐC TẾ BẰNG BƯU ĐIỆN nên hay không?
- Giá cước gửi hàng quốc tế qua bưu điện như thế nào?
- Cách chuyển hàng ra nước ngoài qua bưu điện ra sao?

Hình thức Gửi hàng quốc tế không còn xa lạ gì với chúng ta khi xã hội và nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. 
 

GỬI HÀNG RA NƯỚC NGOÀI QUA BƯU ĐIỆN CÓ THỰC SỰ TIỆN LỢI VÀ HẤP DẪN HAY KHÔNG?

 

Ngày nay khi mà giao thương phát triển, kinh tế xã hội phát triển, việc di chuyển và trao đổi hàng hóa giữa các khu vực trong và ngoài nước cũng được tăng lên. Kéo theo  đó, nhu cầu về cơ sở vật chất, đời sống của con người cũng ngày càng được tăng cao

 

Nắm bắt xu hướng này, dạo gần đây có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế ra đời, tạo độ cạnh tranh lớn trong ngành này ngày càng tăng mạnh. Và trong hoàn cảnh này, một câu hỏi được đặt ra chính là, dich vu gửi hàng quốc tế qua bưu điện có còn độ hấp dẫn so với các ngành chuyển phát khác hay không và cước phí của nó phải như thế nào thì mới thu hút được khác hàng?

GỬI HÀNG QUỐC TẾ QUA BƯU ĐIỆN CÓ NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Nhắc đến ưu điểm thì giá cước GỬI HÀNG QUỐC TẾ QUA BƯU ĐIỆN vô cùng hấp dẫn với khách hàng sử dụng dịch vụ này, bởi nó rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức gửi hàng khác. 

Nhưng bên cạnh ưu điểm thì cũng còn tồn tại mốt số khuyết điểm như :

- Hàng hoá của khách hàng có thể sẽ không được đảm bảo, khách hàng không thể kiểm soát được hàng hoá của mình, chưa kể tình trạng thường hay xảy ra các trường hợp trễ hàng, hàng bị delay hoặc thậm chí là thất lạc hàng hoá,…Bởi vì hình thức gửi hàng ra nước ngoài qua bưu điện không bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng hoá. Trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hoặc hàng hóa bị hư hỏng thì người gửi khó có thể yêu cầu bưu điện bồi thường được.

- Thời gian chuyển giao hàng hóa khá chậm, cho dù bạn chọn đăng kí dịch vụ chuyển phát nhanh thì bưu kiện đến tay người nhận cũng đã là 12-30 ngày sau rồi.

- Hàng hóa bị giới hạn kích thước, thủ tục rườm ra đều là những yếu tố tạo nên một số sự phàn nàn nhất định về dịch vụ này.

Tuy vậy, lý do mà hiện nay dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài qua bưu điện vẫn duy trì và phát triển. Bởi chúng vẫn có rất nhiều tiện ích có lợi khác, nhất là yếu tố về giá

Chính vì thế, không ít khách hàng trước khi chọn hình thức vận chuyển này đã vô cùng đắn đo vì không biết nó có được an toàn, đảm bảo hay không?

                                                     Vận chuyển hàng mỹ phẩm

 

GỬI HÀNG RA NƯỚC NGOÀI CÓ THỰC SỰ ĐẢM BẢO TẠI HƯNG THỊNH EXPRESS

 

Hưng Thịnh Express được biết đến là một đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá và chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, đảm bảo trong cả nước, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Mỗi ngày chúng tôi nhận hàng tá cuộc gọi từ khách hàng có nhu cầu Gửi Hàng Quốc tế qua Bưu điện, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng bưu điện, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, Hà Lan,…Chúng tôi rất thấu hiểu về vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm đó chính là cước phí vận chuyển hàng hoá. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, cước phí hàng hoá gửi đi quốc tế của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường từ 30-40%, vừa giúp khách hàng tiết kiệm về mặt kinh tế vừa đảm bảo được thời gian vận chuyển tránh hàng hóa để lâu bị ẩm mốc, hư hỏng, hết hạn sử dụng đặc biệt là các loại hàng hóa thực phẩm

 

CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN GỬI TẠI HƯNG THỊNH EXPRESS

+ Hàng thực phẩm: bánh kẹo, các loại mứt dừa, dâu, gừng, khô cá, khô mực, củ kiệu, dưa muối, cà phê, trà thảo dược, trà giảm cân, nước mía khô, trái cây sấy khô….

+Đồ dùng cá nhân, đồ gia dụng như quần áo, giày dép, máy xay thịt, xay tỏi ớt, máy lọc nước, đồ điện tử như loa thùng, điện thoại, máy tính bảng…

+ Chất lỏng, tinh bột như bột nghệ, bột đậu….

+ Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,..

 

                                                        Vận chuyển hàng thực phẩm

 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Hưng Thịnh Express của chúng tôi, bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt :

+ Miễn phí đóng gói sản phẩm, hút chân không đối với các mặt hàng cần thiết

+Giá cước gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện hợp lý

+ Hỗ trợ tối đa các thủ tục hải quan, nhập xuất hàng hoá tại Việt Nam cũng như nước đến.

+ Giao nhận door-to-door không tính thêm bất kỳ cước phí nào.

+ Được thông báo trực tiếp địa điểm của hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.

 

 

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI CÁC NƯỚC NHƯ:

-  MỸ
- Úc,
- New Zealand,
- Anh,
- Pháp,
- Đức,
- Trung Quốc,
- Nhật Bản,
- Hàn Quốc,
- Singapore,
- Malaysia,
- Indonesia,
- Philippines
- Ấn Độ
- Đài Loan
- Angola….và hơn 200 Quốc gia khác trên Thế giới

                                                   Gửi chứng từ đi quốc tế

 

 Quý khách hàng hãy liên hệ với Hưng Thịnh Express để được tư vấn và báo giá tốt nhất                                         

Địa chỉ: 260 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP HCM    

Hotline: 0917 54 1919 or 0911 755 899

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU