EnglishVietnamese

Tin tức

Gửi Hàng Đi Thái Lan Tại Hưng Thịnh Express

Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman. chính do vị trí địa lý, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, là nền tảng hợp tác kinh tế giữ Việt Nam và Thái Lan ngày một gắn kết phát triển bền lâu, kinh tế ngày càng thịnh vượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái  Lan tại Hưng Thịnh Express

 

Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman. chính do vị trí địa lý, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, là nền tảng hợp tác kinh tế giữ Việt Nam và Thái Lan ngày một gắn kết phát triển bền lâu, kinh tế ngày càng thịnh vượng.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển kinh tế giữ hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan Hưng Thịnh Express ra đời đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao thương giữa hai quốc gia ngày một bền lâu, khách hàng khi sử dụng gửi hàng tại Hưng Thịnh Express tiết kiệm chi phí, gửi hàng hóa bảo đảm, an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hưng Thịnh Express:

- Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc thời gian 1 đến 2 ngày làm việc

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Thái Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách sẽ được giao tới tay người nhận trước 9h sáng hoặc 10h30, hoặc 12h trưa. tùy vào thời gian thỏa thuận giữa người gửi hàng và Hưng Thịnh Express. Để đảm bảo rằng hàng của quý khách sẽ phát tận tay người nhận đúng giờ nếu không giao hàng hóa đúng giờ như đã thỏa thuận Hưng Thịnh Express sẽ hoàn trả lại phụ phí cho người nhận
- Dịch vụ vận chuyển 3 đến 4 ngày làm việc. được áp dụng dịch vụ gửi tiết kiệm

- Dịch vụ siêu tiết kiêm 7 đến 9 ngày làm việc áp dụng cho mặt hàng từ 30 kg trở lên thời gian phát hàng không quá khẩn cấp, dịch vụ này có mức chi phí tiết kiệm nhất trong các dịch vụ chuyển phát nhanh khác

 

 

Các mặt hàng vận chuyển.

- Gửi chứng từ thương mại, như lệnh giao hàng, C/O ,Packinglist, Invoice..., hồ sơ du học

- Gửi quà tặng, quà biếu, hàng mẫu, hàng kích thước lớn, cồng kềnh, không giới hạn số lượng

- Gửi mỹ phẫm đi thái

- Gửi quần áo cá nhân các loại đi Thái

 

 

Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ Hưng Thịnh Express để được tư vẫn Miễn phí

 

HUNG THINH INTERNATIONAL CO ,. LTD

 

Add: No 435/18/15, Road Le Van Tho, Ward 5, Go Vap Dist, Ho Chi Minh City 

Email: infohungthinhexpress@gmail.com        www: hungthinhexpress.com

  Tel: 02866 581 348   -- 0911 755 899


 

OFFICE UNITED STATES AMERICA --USA

Add: 7414 Winkleman Rd, Houston, TX 77083 -- USA

Tel: + 1 714 465 5627

 

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU