EnglishVietnamese

Tin tức

ĐĂNG KÝ FDA - HƯNG THỊNH EXPRESS

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ thuận lợi, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí? Tại sao phải xin giấy xác nhận FDA khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ?

ĐĂNG KÝ FDA CHO HÀNG THỰC PHẨM GỬI ĐI MỸ, CANADA

➡️ Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ, Canada thuận lợi, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?
➡️Tại sao phải xin giấy xác nhận FDA khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Canada?

 

Theo quy định của Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (gọi tắt là FDA) thì các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói, lưu giữ đồ uống, thực phẩm hoặc các thành phần của thực phẩm dành cho người tiêu dùng và động vật tại Mỹ, Canada muốn xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Canada thì bắt buộc phải đăng ký với FDA.

Đăng ký FDA cho hàng thực phẩm, mỹ phẩm

 

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Để được xuất khẩu những mặt hàng thuộc FDA quản lý vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà nhà xuất khẩu nào cũng cần phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này, và phải có được chứng nhận của FDA.

 

Hưng Thịnh Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi Mỹ, Úc, Canada. Chúng tôi có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ tại mỹ, Canada kể cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Với thủ tục đăng ký FDA hoàn toàn linh hoạt, chi phí thấp, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh sẽ giúp Quý Khách hàng gửi các mặt hàng liên quan đến thực phẩm, mỹ phẩm đi Mỹ, Canada được một cách dễ dàng và đơn giản nhất

 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN HỆ HƯNG THỊNH EXPRESS

 

 

 

 Fanpage:https://www.facebook.com/guihangdimygiare.0911755899/?ref=br_rs

 

 

 

 HUNG THINH INTERNATIONAL TRANSPORT SERVICE CO., LTD  

 

 

 

ADD: 260 NGUYỄN VĂN CÔNG, PHƯỜNG 3- GÒ VẤP, TP HCM 

 

 

 

Hotline:  0917 54 1919  Or 0911 755 899

 

 

 

Email: infohungthinhexpress@gmail.com     www: hungthinhexpress.com

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU