EnglishVietnamese

Tin tức

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ thuận lợi, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí? Tại sao phải xin giấy xác nhận FDA khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ?
Ngày nay khi mà giao thương phát triển, kinh tế xã hội phát triển, việc di chuyển và trao đổi hàng hóa giữa các khu vực trong và ngoài nước cũng được tăng lên. Kéo theo đó, nhu cầu về cơ sở vật chất, đời sống của con người cũng ngày càng được tăng cao
Chuyển phát nhanh quốc tế có giá cước khá đắt đỏ hơn bất cứ hình thức chuyển phát nào. Do đó khách hàng cần hiểu rõ được những quy định trong việc tính giá cước để bảo vệ quyền lợi cũng như túi tiền của mình.
Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman. chính do vị trí địa lý, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, là nền tảng hợp tác kinh tế giữ Việt Nam và Thái Lan ngày một gắn kết phát triển bền lâu, kinh tế ngày càng thịnh vượng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ về Viêt Nam tại Hưng Thịnh Express Khi bạn mua chuyển một món hàng từ Mỹ về Việt Nam còn gặp trắc trở về cách thức vận chuyển hay về giá cước vận chuyển, bạn hãy yên tâm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đơn giản và dễ dàng chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ tại công ty Hưng Thịnh Express, dịch vụ uy tin, đảm bảo, an toàn, tiết kiệm. khách hàng có thể yên tâm tin tưởng khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua Hưng Thịnh Express

    KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU