EnglishVietnamese

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Hưng Thịnh Express

 

 

Quan hệ giữ Việt Nam - Hoa kỳ đã chuyển đổi thành công từ đối đầu sang bạn bè, trở thành đối tác toàn diện từ chính trị, kinh tế, đối ngoại, giáo dục, khoa học - công nghệ, đến quốc phòng - an ninh, với động lực hợp tác ngày càng củng cố, mạnh mẽ hơn, các lĩnh vực hợp tác ngày càng mở rộng, sâu, đa dạng, sâu đậm, thực chất và hiệu quả và lợi ích hài hòa có tầm quan trọng trong chiến lược, trong đó hợp tác kinh tế là lĩnh vực trọng tâm vừa là động lực và tầm quan trọng của hai quốc gia Hoa Kỳ - Viêt Nam

 

Hoa Kỳ hiện trong nhóm 10 nước và vùng lãnh thổ đầu tư trực tiếp vào Việt Nam nhiều nhất, với tổng vốn hơn 11 tỷ USD, chưa kể đầu tư của doanh nghiệp Mỹ qua nước thứ ba. Các lĩnh vực đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam nằm tập trung vào các ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng, ăn uống, công nghiệp chế biến, chế tạo...

Số lượng khách du lịch từ Hoa Kỳ đến Việt Nam cũng ngày càng tăng (thời điểm năm 2009) nhiều thứ hai sau Trung Quốc và chiếm khoảng 11% tổng số khách nước ngoài đến Việt Nam; riêng năm 2015 đạt 491,2 nghìn lượt (tăng 10,7% so với cùng kỳ năm 2014), xếp thứ 4 sau Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Số lượng lượt khách du lịch Việt Nam sang Hoa Kỳ cũng ngày càng tăng trong bối cảnh hai bên giành cho nhau những quy chế xuất-nhập cảnh ngày càng thông thoáng hơn.

Theo ông Đ.Ma-ran-tít, Phó Đại diện Thương mại Hoa Kỳ về quan hệ thương mại Hoa Kỳ - Việt Nam, nguyên cố vấn trưởng về Luật pháp cho Hội đồng Thương mại Hoa Kỳ - Việt Nam, thị trường Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và là cơ hội lớn cho Hoa Kỳ.

Cần nhấn mạnh rằng, quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ không chỉ bao gồm hợp tác song phương, mà còn ở cấp độ khu vực và toàn cầu, trong đó có thúc đẩy việc xác lập quan hệ Đối tác chiến lược ASEAN – Hoa Kỳ, củng cố và phát huy vai trò trung tâm của ASEAN trong các vấn đề khu vực, Biển Đông, an ninh nguồn nước sông Mê Công, gìn giữ hòa bình, chống khủng bố, an ninh mạng, ứng phó với dịch bệnh, thiên tai, biến đổi khí hậu, đóng góp tích cực cho hòa bình, an ninh, ổn định và phát triển kinh tế-xã hội của mỗi nước và cộng đồng...

Động lực hợp tác ngày càng được củng cố

Quan hệ đối tác toàn diện được xác lập trong chuyến thăm Hoa Kỳ tháng 7-2013 của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là khuôn khổ quan trọng, mà hợp tác kinh tế là nền tảng và động lực để hai nước tiếp tục phát triển lên tầm cao mới trong tương lai của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.

Hơn hai triệu người Mỹ gốc Việt là nguồn lực dồi dào để thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. Hệ thống thông tin và giao thông, thủ tục xuất-nhập cảnh giữa hai nước ngày càng được cải thiện; đường bay trực tiếp hai nước đã được thiết lập, tạo thuận lợi cho các doanh nhân và khách du lịch, các sinh viên và nhà khoa học di chuyển thuận lợi và rẻ hơn…

Đặc biệt, Việt Nam, Hoa Kỳ và 10 nước khác (New Zealand, Australia, Canada, Mexico, Nhật Bản, Malaysia, Brunei, Singapore, Peru và Chile) thành viên TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) đã tuyên bố chính thức kết thúc đàm phán TPP (ngày 5-10-2015) và chính thức ký kết để xác thực lời văn Hiệp định này ngày 4-2-2016, tại Aucland - New Zealand. TPP là một bước tiến nhanh và đỉnh cao nhất trong lộ trình nâng tầm đối ngoại đa phương từ “tham gia tích cực” lên “chủ động đóng góp xây dựng, định hình luật chơi chung”, bảo vệ và thúc đẩy hiệu quả các lợi ích chiến lược về an ninh, phát triển của Việt Nam, đồng thời thể hiện tinh thần “thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế”; đóng góp tích cực vào việc mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, tăng cường thu hút vốn nước ngoại và khách du lịch quốc tế, đấu tranh chống những hành động gian lận, áp đặt các rào cản thương mại; góp phần duy trì môi trường an ninh và phát triển kinh tế đối ngoại, đưa hội nhập quốc tế đi vào chiều sâu và củng cố vững chắc vị thế của Việt Nam trong cộng đồng khu vực và quốc tế.

TPP là FTA đầu tiên mà Việt Nam và Mỹ cùng tham gia, và là FTA thứ 12 (ngoài WTO), mà Việt Nam đã ký kết, qua đó, xác lập quan hệ thương mại tự do sâu rộng với hơn 50 nước đối tác, trong đó có 15/20 nước G20, chiếm hơn 2/3 tổng GDP và hơn 50% thương mại toàn thế giới, mở ra nhiều cơ hội và cả thách thức mới về đầu tư và thương mại trong số hơn 224 quốc gia và vùng lãnh thổ mà Việt Nam có quan hệ.

Việc ông Barack Obama, vị Tổng thống Mỹ thứ ba đến thăm Việt Nam sau khi hai nước Việt-Mỹ khôi phục quan hệ ngoại giao vào năm 1995, trong chuyến thăm Việt Nam từ ngày 23 đến 25-5-2016 đã tuyên bố bãi bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam là hành động tích cực xóa đi rào cản cuối cùng của quan hệ hai nước trên tiến trình bình thường hóa, đồng thời mở ra động lực và tầm cao mới cho phát triển kinh tế-thương mại và hợp tác toàn diện hai bên theo hướng mạnh mẽ và cân bằng hơn.

Nhìn tổng thể, quan hệ hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ đã, đang và sẽ tiếp nhận thêm nhiều động lực và có nhiều triển vọng mới, tích cực, phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

Điểm thú vị là trong diễn văn của mình tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội sáng 24-5, Tổng thống Barack Obama đã đưa ra thông điệp đầy ý nghĩa: “Hôm nay chúng ta cũng nhớ tới lịch sử giữa người Việt và người Mỹ mà chúng ta có thể bỏ quên 200 năm trước, khi một trong những người Mỹ đi tìm kiếm giống lúa gạo và ông đã đến Việt Nam, tìm thấy giống gạo trắng, ngon, năng suất rất cao. Tiếp đó, những con thuyền đã đến Việt Nam buôn bán. Trong chuyến đi thứ hai, người Mỹ đã tới hỗ trợ cuộc kháng chiến của Việt Nam…”, “Với tư cách là Tổng thống Mỹ, tôi ủng hộ mạnh mẽ TPP, bởi vì giúp cho Việt Nam xuất khẩu nhiều sản phẩm hàng hóa đến Mỹ. Điều này sẽ giúp cho Việt Nam không phải phụ thuộc thương mại với quốc gia nào duy nhất…”

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Mỹ về Viêt Nam tại Hưng Thịnh Express

Khi bạn mua chuyển một món hàng từ Mỹ về Việt Nam còn gặp trắc trở về cách thức vận chuyển hay về giá cước vận chuyển, bạn hãy yên tâm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đơn giản và dễ dàng chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ tại công ty Hưng Thịnh Express, dịch vụ uy tin, đảm bảo, an toàn, tiết kiệm. khách hàng có thể yên tâm tin tưởng khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua Hưng Thịnh Express

 

 Những điều khách hàng nên biết khi mua hàng từ Mỹ

 

Chắc hẳn không phải ai cũng có đủ kiến thức và hiểu biết về thuế và các thủ tục hải quan khi mua hàng từ Mỹ.
Có nhiều sản phẩm khi vận chuyển từ Mỹ về sẽ có mức giá rất cao do phải chịu “thuế chồng thuế”. Vừa chịu thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ môi trường và thuế giá trị gia tăng cho hàng nhập khẩu.
Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thêm về thuế suất của mặt hàng mà mình muốn mua để tránh tình trạng thắc mắc không biết vì sao chi phí để mua lại cao hơn nhiều so với giá niêm yết của sản phẩm đó.

 Cần lưu ý những mặt hàng mà Hưng Thịnh Express không nhận vận chuyển

• Các mặt hàng đặc biệt thuộc danh mục hàng cấm sử dụng, kinh doanh, lưu thông ở Việt Nam.

• Các mặt hàng thuộc danh mục hàng cấm sử dụng, lưu thông tại Mỹ.

• Các hóa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường.

• Hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

• Hàng hóa dễ gây cháy, nổ, gây nguy hiểm.

Nếu khách hàng khai báo không đúng thông tin về đơn hàng, khi các cơ quan chức năng và công ty phát hiện hàng gửi của khách hàng không đúng với quy định của công ty cũng như nằm trong danh mục cấm nhập khẩu thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như mọi chi phí liên quan khác.

Hướng dẫn mua hàng hộ trên Amazon, Ebay

Bước 1: Khách hàng vui lòng gửi  đường link về thông tin sản phẩm cần mua, thông tin về họ và tên khách hàng, địa chỉ tại Việt Nam (hoặc địa chỉ cần giao hàng), số điện thoại liên hệ cho chúng tôi qua email: infohungthinhexpress@gmail.com bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0838 954 599 or 0911 755 899 hoặc tới trực tiếp văn phòng  tại 184, đường 20, phường 5, quận gò vấp, HCM 

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin về đơn hàng của bạn, nhân viên Hưng Thịnh sẽ xách minh lại thông tin sản phẩm bạn muốn đặt mua. Nếu sản phẩm bạn đặt mua phù hợp với quy định của công ty cũng như đảm bảo chất lượng tốt, chúng tôi sẽ tư vấn và thông báo cước phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất cước phí và các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển, bạn vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi từ 70%-100% chi phí tùy vào từng mặt hàng khác nhau.

Tổng chi phí mà bạn phải thanh toán bao gồm: giá trị ghi trên hóa đơn của món hàng + các loại thuế + phí ship hàng từ Mỹ + phí ship hàng nội địa (nếu có). phí mua hàng dùm trên các trang thương mại điện tử.

Nếu quá trình đặt hàng trên website mua hàng của Mỹ gặp vấn đề, thì số tiền mà bạn đã thanh toán trước cho chúng tôi sẽ được giữ lại cho lần đặt hàng sau hoặc hoàn trả lại tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Trong vòng 7 đến 9 ngày chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, sau đó sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ do khách hàng yêu cầu. khách hàng có trách nhiệm kiểm tra lại đơn hàng của mình xem có đúng với những thỏa thuận trong hợp đồng hay không. Nếu đã hài lòng về chất lượng sản phẩm và không còn thắc mắc gì thêm, bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại (nếu có) và nhận hàng.

Quý khách có thể thanh toán qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp văn phòng: 

Hưng Thịnh Express.

453/18/15, đường lê văn thọ, phường 9, quận gò vấp, HCM 

Tel: 02866 581 348 Or 0911 755 899

 

   Một số hình ảnh hoạt động của công ty khi nhập hàng về tại kho 

 

 

 Kho hàng nhập tháng 6/ 2015

 

 

 

CÁC TIN KHÁC

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU