EnglishVietnamese

THÔNG TIN CHI TIẾT

Gửi thuốc tây đi Mỹ - Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ ( USA )  

 

Gửi thuốc tây đi Mỹ là một trong những dịch vụ vô cùng đặc biệt chỉ có tại Hưng Thịnh Express bởi có giá cước gửi thuốc tây đi Mỹ rẻ đảm bảo đến 99,999% đến tay người nhận với thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc mà khách hàng không phải đi lấy chỉ việc ở nhà nhận hàng tại cửa của nhà mình.

Thuốc: là một loại dược liệu dùng để chữa bệnh, mỗi khi trái gió trở trời mỗi chúng ta đều có những bệnh “xàm” như: Cảm cúm, ho, sổ mũi, đau đầu, đau bụng,… Mà theo thông tin Hưng Thịnh express tìm hiểu thì tại Mỹ muốn mua thuốc để tự điều trị bệnh “xàm” đó thì phải đi bác sĩ và có toa thuốc mới mua được chứ không có bán lẻ bán tự sướng như ở Việt nam.

Gửi thuốc tây đi Mỹ

 

Mỹ là quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống làm việc và định cư tại Mỹ ( USA ) việc gửi thuốc tây đi mỹ một cách dễ dàng đơn giản hãy liên hệ với Hưng Thịnh Express để được báo giá tốt nhất, các vẫn đề cần khi chuyển thuốc tây đi Mỹ phai cần có.

  • Thuốc tây phải nguyên hộp
  • Thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Toa thuốc của Bác Sĩ
  • Giấy phép kinh doanh (nếu có)

 Gửi chuyển phát nhanh dược phẩm đi Mỹ

Khi nhập khẩu hàng hóa thực phẩm, dược phẩm vào thị trường Mỹ cần phải đăng ký và chịu sự kiểm tra của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA. Và dược phẩm phải được kiểm định độ an toàn với cơ quan có chức năng. 

 

Chuyển phát nhanh Hưng Thịnh Express sẽ chịu trách nhiệm việc hoàn thành thủ tục với FDA và cơ quan chức năng an toàn khác cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tất các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng nhất khi khách hàng gửi dược phẩm, thuốc đi Mỹ.

 

 

Hưng Thịnh Express hỗ trợ, đóng gói, nhãn mác, hút chân không, đăng ký FDA đối với những lô hàng cần thiết

 

Thuốc có nhiều loại được gọi chung là thuốc như:

- Thuốc nam: Thuốc nam theo các Y Sĩ, Y Học Cổ Truyền TP.HCM, Thuốc nam là chỉ những loại thuốc, thải dược xuất phát trong nước từ trong nước hay còn gọi chung là Thuốc để phân biệt với loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc ( Thuốc bắc) Các vị thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ nghề Y Việt nam là ” Hải Thượng Lãn Ông” với câu nói nổi tiếng ” Nam Dược Trị Nam Nhân – Thuốc nam dùng để chữa bệnh cho người nam”.

- Thuốc bắc: Thuốc bắc là cách gọi từ xa xưa của người dân Việt Nam ta đối với các loại thuốc sử dụng trong đông y của Trung Quốc được gọi chung là thuốc Bắc để phân biệt với các loại cây thuốc được trồng trong nước ( Thuốc Nam) theo y học cổ truyển Việt Nam.

- Thuốc tây: Thuốc tây được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được tinh chế từ các dược liệu làm thành viên, bột, nước,… - -

- Thuốc đông y: Là dạng thuốc được bào chế thành dạng viên hay dạng nước dễ dàng sử dụng theo liều lượng chỉ định

 

Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây:

 

- Thuốc tây: Phải còn nguyên vỉ nguyên hộp

- Thuốc nam: Sẽ được Hưng Thịnh Express tinh chế qua cách đóng gói đặc biệt để đi

- Thuốc Bắc: Cũng sẽ được đóng tinh chế lại qua cách đóng gói đặc biệt để đi

- Thuốc đông y: Nên gửi thuốc dạng viên, và nguyên hộp nguyên nhãn hiệu

 

Mọi chi tiết khách hàng hãy liên hệ

 

Hưng Thịnh Express 

Văn Phòng: 260 ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CÔNG, PHƯỜNG 3- GÒ VẤP, TP HCM

 Hotline : 0917 54 1919  - 0911 755 899

 

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU