EnglishVietnamese

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dịch vụ gửi hàng đi Úc - Vận chuyển hàng đi Úc tại Hưng Thịnh Express
 

 Australia  là một quốc gia lớn có nên kinh tế thị trường thịnh vượng, phát triển theo quy mô kinh tế phương tây, các ngành dịch vụ, nông nghiệp và khai thác dầu mỏ, với lợi thế là  nguồi tài nguyên thiên nhiên phong phú... làm cho nền kinh tế Australia ngày càng phát triển mạnh mẽ. và tư đây Hưng Thịnh Express ra đời. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Australia.

Quý khách hàng  cần gửi một gói quà cho người thân, hoặc gửi một bưu phẩm, bưu kiện cho đối tác tại Australia . Việc đầu tiên là bạn cần tìm một dịch vụ cung cấp giá cước gửi hàng đi Úc ( Australia) Thực tế việc gửi hàng đi Australia không phức tạp và không tốn kèm nhiều chi phí như bạn tưởng. Nếu bạn chọn đúng công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp và có giá cước cạnh tranh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hưng Thịnh Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế, nắm bắt được những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường mà hàng Việt Nam nhập vào, cùng với giá cước cạnh tranh tại tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hưng Thịnh Express tin rẳng sẽ không làm quý khách thất vọng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của chúng tôi.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh Express. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Australia giá cả ưu đãi, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Luôn nâng cao dịch vụ lên hàng đầu, tạo niềm tin cho khách hàng đảm bảo hàng hóa vận chuyển tới tay người nhận một cách nhanh nhất. Hưng Thịnh Express gồm các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Australia.

 • Dịch vụ Door to door (nhận hàng tận nơi và giao tận tay người nhận 
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại Hưng Thịnh Express

  - Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

  Dịch vụ vận chuyển thời gian 2 đến 3 ngày làm việc. Với gói dịch vụ này Hưng Thịnh Express cam kết hàng hóa, chứng từ của khách hàng sẽ giao đến người nhận trong thời gian sớm nhất như đã thỏa thuận.

  - Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

  Gói dịch vụ vận chuyển 4 đến 5 ngày làm việc. Khách hàng sử dụng gói dịch vụ tiết kiệm sẽ giảm chi phí tối đa nhất cho khách hàng. sử dụng gói dich vụ tiết kiệm như thời gian nhận hàng không quá gấp.

  - Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm

  Gói dịch vụ vận chuyển 7 đến 9 ngày làm việc. Với gói dịch vụ này khách hàng gửi với những lô hàng lớn từ 30 kg trở lên sẽ tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

 • Hình ảnh hàng hóa tại kho hoạt động
 •  

  Hưng Thịnh Express nhận vận chuyển các mặt hàng đi Úc như:

 • Chuyển phát nhanh chứng từ thương mại như lệnh giao hàng D/O, Xuất xứ hàng hóa C/O, invoice, packinglist,  hồ sơ du học..
 • Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng may mặc (may mặc, gỗ, vải mẫu... ) quà tặng quà biếu, quà lưu niệm cho người thân, bạn bè, sinh sống và làm tại Úc...
 • Chuyển phát nhanh thuốc tây đi Australia.
 • Chuyển phát nhanh hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách, đồ dùng....đi Australia.
 • Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi Australia như: cafe, bánh kẹo, tôm khô, cá khô, mực khô, trái cây sấy khô, các loại hạt điều, đậu, hạt tiêu...
 •  Hàng hư hỏng trả lại, hàng bảo trì, bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất ,...thông qua các hãng chuyển phát nhanh lớn như DHL, TNT UPS, FedEx

 

 Dịch vụ chuyển phát toàn cầu

Khi khách hàng gửi hàng tại Hưng Thịnh Express cam kết

Lộ trình hàng hoá chính xác theo yêu cầu khách hàng.

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hoá và thời gian vận chuyển.

Đóng gói, đóng thùng miễn phí cho khách hàng.

Hút chân không và làm bao bì, nhãn mác miễn phí cho tất cả các mặt hàng thực phẩm gửi đi Úc.

Chi phí tiết kiệm nhất so với các công ty khác.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. (hàng bay vào mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7)

 

 

 

dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng uy tínhttp://hungthinhexpress.com/chuyen-phat/dich-vu-gui-hang-di-my-97.html

 

 

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi Hưng Thịnh Express 

HUNG THINH INTERNATIONAL TRANSPORT SERVICE CO., LTD

 

 Địa chỉ : SỐ 260  ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CÔNG, PHƯỜNG 3- GÒ VẤP, TP HCM

(Gần Ngã 5 Chuồng Chó, Phía sau cây xăng Nguyễn Kiệm)

Hotline: 0917 54 1919  -- 0911 755 899 

 Email: infohungthinhexpress@gmail.com --- www : hungthinhexpress.com

 

 

CÁC TIN KHÁC

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU