EnglishVietnamese

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Hưng Thịnh Express

- Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã hoạt động tại Việt Nam trong thời gian qua và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước.

- Hiện nay DHL, là doanh nghiệp chiếm một thị phần chuyển phát nhanh và các dịnh vụ liên quan lớn tại thị trường Việt Nam.

- Công ty chuyển phát nhanh DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn trên toàn cầu. HưngThịnh Express là đại lý chính của DHL. cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp.

- Chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ chuyển phát toàn thế nhất thế giới, với hơn hàng trăm triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi năm.

-Chuyển phát nhanh DHL là doanh nghiệp thường được nhắc đến với chất lượng dịch vụ khá tốt, thủ tục nhanh gọn, hàng hóa vận chuyển được kiểm định kỹ lưỡng. Thời gian chuyển phát khá nhanh. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Hưng Thịnh Express

- Chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh Express là đại cấp 1  DHL tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách giá cả tiết kiệm nhất. khách hàng hãy liên hệ với Hưng Thịnh Exprss để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên Nghiệp Hưng Thịnh Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian vận chuyển hàng.

- Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

- Lộ trình nhanh chóng đảm bảo tuyệt đối

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

 

 

 

 

 

HUNG THINH INTERNATIONAL EXPRESS

 

Địa Chỉ: 260 ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CÔNG, PHƯỜNG 3- GÒ VẤP, TP HCM

 

Hotline: 0911 755 899 

 

Email: infohungthinhexpress@gmail.com    www: hungthinhexpress.com    

 

CÁC TIN KHÁC

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU