EnglishVietnamese

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vận chuyển hàng hoá đi Pháp - France tại Hưng Thịnh Express

Sau  Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh Pháp là nước có nền kinh tế lớn thứ 6 thế giới. Là một trong những nước có tỉ lệ nghèo đói thấp, tỉ lệ bất bình đẳng trong thu nhập thấp nhất trong các nước có nền kinh tế lớn, đồng thời có dịch vu xã hội(như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, lương hưu) và dịch vụ công cộng(như vận tải công cộng và an ninh) vào loại tốt nhất thế giới, tận dụng lợi thế sẵn có đó, công ty chuyển phát nhanh Hưng Thịnh Express đã thành lập dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp với các lợi ích tối ưu cho khách hàng.

 

 

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh Express chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi pháp hằng ngày đã được các khách hàng quốc tế tín nhiệm và sử dụng rất nhiều. Với dịch vụ vận chuyển hàng đi pháp tại công ty chuyển phát nhanh quốc tế hưng thịnh quý khách sẽ được ưu đã với giá cả, hợp lý, lộ trình vận chuyển an toàn, uy tín đảm bảo chuyên nghiệp

 

Sự phát triển nhanh của thị trường Pháp sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa, khi đó Vận chuyển hàng đi Pháp sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Pháp , Chuyển phát nhanh đi Pháp bao gồm các hình thức:

- Gửi hàng hóa đi pháp : Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch, hàng thực phẩm, chứng từ thương mại, hồ sơ du học, các chứng từ thanh toán.

- Gửi thực phẩm đi pháp, tôm khô, cá, mực, gửi bánh kẹo...

- Gửi hàng kinh doanh đi pháp : Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch): hàng nội thất (furniture), hàng quần áo..., đặc biệt là những hàng quá khổ (over size) và quá trọng lượng (over weight)

- Vận chuyển hàng lẻ, số lượng nhiều: vận chuyển hàng đi pháp gửi hàng bằng đường biển (LCL, FCL)  theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Thành phố Pháp: Paris, Leharve, Marseille, Fos, Lyon,...

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình,Hưng Thịnh Express luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lộ trình về hàng hoá. nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ văn phòng công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất. 

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh

 

Văn Phòng Gò Vấp

NHÀ SỐ 3, HẺM SỐ 2  ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CÔNG, PHƯỜNG 3- GÒ VẤP, TP HCM

Tel: 02866 581 348 Or 0911 755 899

Email: infohungthinhexpress@gmail.com    

 

 

 

 

OFFICE UNITED STATES AMERICA - USA 

 7414 Winkleman Rd Houston, Texas 77083, USA

 

 

 

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU