EnglishVietnamese

Báo giá

Dịch vụ gửi hàng đi Canada

Dịch vụ vận chuyển hàng đi CANADA – Vận chuyển hàng đi CANADA tại Hưng Thịnh Express Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới sau Liên bang Nga nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ giàu tài nguyên. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ ( quốc gia có nền phát triển hàng đầu thế giới) bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới

Dịch vụ gửi hàng đi Canada - Vận chuyển hàng đi Canada

Dịch vụ vận chuyển hàng đi CANADA – Vận chuyển hàng đi CANADA tại Hưng Thịnh Express

 • Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới sau Liên bang Nga nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ giàu tài nguyên. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ ( quốc gia có nền phát triển hàng đầu thế giới)  bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới

 • Chính vì những điều kiện thuận lợi đó cộng với chính sách nhà nước hợp lý đã đưa đất nước có được nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường) và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển.

  • Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Mỗi năm có khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.

  • Tổng số người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Canada ngày càng tăng cao, hiện nay đã có khoảng 250.000 Việt kiều sinh sống ổn định tại Canada. Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam – Canada cũng từ đó mà trở nên gần gũi, quen thuộc với mọi người.

  • Rất nhiều câu hỏi được đặt ra: ” Đóng gói hàng hóa như thế nào?, gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền 1 kg?, hàng hóa vận chuyển bảo hiểm như thế nào?, thời gian vận chuyển là bao lâu? Mặt hàng nào không được vận chuyển?…”

  • Hãy đến với Hưng Thịnh Express Quý Khách sẽ được hỗ trợ chi tiết, nhiệt tình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada và các nước khác. Đảm bảo mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được đội ngũ nhân viên lâu năm tư vấn đầy đủ nhất.

   • Gửi chứng từ đi Canada .

   • Gửi hàng hóa đi Canada : Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch, hàng thực phẩm

   • Gửi hàng kinh doanh đi Canada : Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch): hàng nội thất (furniture), hàng quần áo..., đặc biệt là những hàng quá khổ (over size) và quá trọng lượng (over weight)

   • Gửi hàng cá nhân đi Canada nhanh, rẻ và uy tín nhất.

   • Gửi các mặt hàng khó đi Canada : thực phẩm (cá khô, tôm khô)

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

 - Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

 -  Bảo đảm an toàn hàng hóa.

 -  Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Là đại lý chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FEDEX, TNT UPS

Mọi chi tiết xin liên hệ với Hưng Thịnh Express để được báo giá tốt nhất

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU